Thiên Ân Water

Trái đất hình thành, quy luật tự nhiên đã chỉ ra rằng: mỗi cá thể sống đều có sự hiện hữu của nước. Từng nhánh cây, ngọn cỏ đều cần có nước để trở nên xanh tốt. Những loài động vật đều cần phải uống nước mỗi ngày, từ thú ăn thịt đến loài gặm cỏ. Nơi nào không có nước chỉ là những sa mạc khô cằn, nơi nào có nước thì thảo nguyên xanh tươi, rừng cây rậm rạp.

Thế nhưng theo thời gian, con người ngày càng phát triển đồng nghĩa nhu cầu về nước uống ngày càng phải nâng cao và đảm bảo sức khỏe. Hiểu được tầm quan trọng của nước uống, THIÊN ÂN được hình thành với 2 ý niệm:

Mang sản phẩm tốt, sự tiện lợi cho khách hàng.
Bắt đầu từ những việc nhỏ nhưng luôn mang hoài bão xây dựng một doanh nghiệp có hệ thống phân phối nước bền vững và hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại Thiên Ân là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực nước uống, cung cấp nước tinh khiết chính hãng tại Hồ Chí Minh

Phân phối nước uống chính hãng tận nhà người dùng an toàn vệ sinh nước uống!

Lịch sử phát triển

Tự hào là doanh một doanh nghiệp với bề dày lịch sử, Thiên Ân Water được hình thành từ năm 2012 cho đến bây giờ đã trải qua những dấu mốc lịch sử sau:

Năm 2012: Khởi đầu từ một ý tưởng

Năm 2012, một ý tưởng hình thành đó là “Cung cấp nước uống sạch được đóng trong bình 19L cho các hộ gia đình”. Đội ngũ Thiên Ân Water đã triển khai ý tưởng này và gặp một vài khó khăn ban đầu. Lúc này CEO của Thiên Ân Water đã đưa ra một quyết định táo bạo đó là “Bán nước tặng bình”. Với mỗi hộ gia đình sử dụng nước của Thiên Ân Water đều được tặng 2 bình nước 19L. Nhờ quyết định táo bạo đó, trong năm đầu tiên Thiên Ân Water đã duy trì hàng ngàn khách hàng sử dụng nước uống đều đặn mỗi tháng.

Năm 2016: Thuyền ra biển lớn - chọn lối đi riêng

Tháng 7 năm 2016, Thiên Ân Water chuyển từ HoocMon về Quận 12, bắt đầu tuyển nhân viên và phát triển doanh nghiệp.

Do mở rộng thị trường, ngày càng nhiều hộ gia định, doanh nghiệp đặt nước uống. Những cách làm cũ không thể nào đáp ứng được nhu cầu thị trường. Thiên Ân Water cần được thiết kế một cách bài bản, khoa học từ khâu sản xuất đến giao nhận nước. Câu hỏi lớn được đặt ra là “Sức người có giới hạn, làm thế nào Thiên Ân Water có thể cung cấp nhu cầu nước uống cho hàng trăm ngàn hộ dân và các công ty trong thành phố Hồ Chí Minh ?”

Chính thời điểm này, là lúc The Water MAN phải chọn cho mình một lối đi riêng - phát triển công ty thành một chuỗi giao nước hàng đầu.

Năm 2018-2019: Khẳng định vị thế trên thị trường

Tiếp nối những thành công từ 2012 và có một lối đi đúng đắn, 2012 chúng tôi có hàng ngàn hộ dân hàng trăm doanh nghiệp công ty chúng tôi phân phối nước tại TP.HCM

Tầm nhìn - Sứ Mệnh của Thiên Ân Water

Tầm nhìn: Trở thành chuỗi giao nước hàng đầu Việt Nam và rộng khắp các đô thị.

Sứ Mệnh: mang nước uống tốt, tiện lợi và niềm vui đến với khách hàng

176 Bis, ĐHT10,P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM