Giao nước tận nhà , giao nước tận nơi khu vực quận 12

Hiện nay, cư dân thành phố đang lo ngại tình hình ô nhiễm nguồn nước và nguồn nước không an toàn cho sinh hoạt. Do đó, nước tinh khiết được xử lý cẩn thận, không còn chứa các hoá chất độc hại, tạp chất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được mọi người tin dùng để sử dụng hàng ngày.Vì nhiều nguyên do như bận rộn công việc, gia đình mà rất nhiều người không thể đến trực tiếp để mua bình nước về dùng. Hiểu được bất cập này, Thiên Ân Water đã xây dựng đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, có thể giao nước tận nhà, tận nơi tại các khu vực Quận Gò Vấp, Quận 12 và các khu vực nội thành khác.


Nước uống tinh khiết Thiên Ân Water đảm bảo sử dụng nguồn nước hoàn toàn từ thiên nhiên. Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO tiên tiến của Mỹ, nguồn nước đầu ra luôn được kiểm tra gắt gao, không còn chứa các chất độc hại, tạp chất và đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.


Sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Mỹ, nguồn nước sẽ trải qua 6 giai đoạn lọc chuyên sâu gồm: lọc đa năng -> lọc than hoạt tính -> thẩm thấu ngược RO -> Sát khuẩn bằng công nghệ Ozone và Đèn cực tím -> lọc xác khuẩn. Sản phẩm đảm bảo về độ tinh khiết, không còn chứa tạp chất, hoá chất, ion kim loại nặng trong nước, mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết nhất cho mọi người.
Hết nước uống gọi ngay:
💦💧0913 997 967
💦💧0393 862 376
💦💧0764 963 824
Đăng ký đại lý phân phối sỉ và lẻ giá tốt : ☎️0936 827 060
🏬CÔNG TY TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI DV & PT THIÊN ÂN
⛳️176 Bis, ĐHT10,P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM
🌐 www.giaonuoc24h.com
 datnuoc@giaonuoc24h.com
Hoặc đặt qua hệ thống website sẽ giao nước trong vòng 2h tại bất kỳ đâu ở Hồ Chí Minh

Tin liên quan

176 Bis, ĐHT10,P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM